Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong thời gian bao lâu?

Thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Có rất nhiều người rất muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vì không thể sắp xếp được công việc, thời gian nên đã bỏ lỡ cơ hội phát triển tương lai của mình. Do đó, để khắc phục điều này, Cao đẳng Dược Đồng Nai tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, nếu sinh viên không thể học các lớp chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai trong bao lâu?

Với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai chỉ cần thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập, Cao đẳng Dược Đồng Nai đã chắp cánh ước mơ và giúp mở rộng cơ hội phát triển trong tương lai cho rất nhiều các bạn trẻ. Năm 2017, Cao đẳng Dược Đồng Nai tiếp tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai là 18 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Để vững vàng chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, đáp ứng được đòi hỏi của xã hội thì các bạn sinh viên hãy học tập thật nghiêm túc, cùng với sự tạo điều kiện hết sức từ phía nhà Trường (hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên…) đảm bảo sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho sinh viên theo học tại Trường.

Quy định về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai gồm giấy tờ gì?

Chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng, Nhà Trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để xem xét xem thí sinh có đủ điều kiện để được theo học hay không. Do vậy, để không lỡ mất thời gian và cơ hội, các bạn trẻ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đồng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Đồng Nai sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn