Danh sách các trường Cao đẳng xét học bạ tại Đồng Nai

Để nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, nhiều trường lựa chọn hình thức tuyển sinh xét học bạ THPT. Dưới đây là danh sách các trường xét học bạ tại Đồng Nai.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng năm 2018

Quy chế thi THPT Quốc gia 2018 được giữ ổn định như năm trước. Theo đó các trường Cao đẳng trực thuộc bộ Lao động Thương binh và Xã hội có thể lựa chọn một trong 3 hình thức tuyển sinh: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Trong đó hình thức xét tuyển dựa vào học bạ THPT vẫn là lựa chọn chủ yếu của các trường để nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.

Để giúp các sĩ tử có thêm nhiều lựa chọn, Tin tức y dược tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng xét học bạ tại Đồng Nai năm 2018 để thí sinh tham khảo chọn trường phù hợp:

Danh sách các trường Cao đẳng xét học bạ tại Đồng Nai

1. Trường Cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai. Địa chỉ: TP.Biên Hòa , Đồng Nai.
  2. Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai. Địa chỉ: TP.Biên Hòa , Đồng Nai.
  3. Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi. Địa chỉ: TP.Biên Hòa , Đồng Nai.
  4. Trường Cao đẳng nghề số 8- Bộ Quốc phòng. Địa chỉ: Biên Hòa , Đồng Nai.
  5. Trường Cao đẳng nghề LiLama – 2. Địa chỉ: H.Long Thành , Đồng Nai.
  6. Trường Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi. Địa chỉ: H.Trảng Bom , Đồng Nai.
  7. Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II. Địa chỉ: TP.Biên Hòa , Đồng Nai
  8. Trường Cao đẳng nghề Đồng Nai. Địa chỉ: TP.Biên Hòa , Đồng Nai
  9. Trường Cao đẳng nghề Khu vực Long Thành Nhơn Trạch. Địa chỉ: H.Long Thành , Đồng Nai.
  10. Cao đẳng Y Dược Đồng Nai. Địa chỉ: Biên Hòa , Đồng Nai.

Danh sách các trường Cao đẳng xét học bạ tại Đồng Nai

Học ngành Y Dược nên chọn trường nào chất lượng?

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình thì xét tuyển Cao đẳng là lựa chọn thông minh để chắc chắn cơ hội trúng tuyển, cũng như theo học chương trình đào tạo phù hợp với khả năng của mình.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tuyển sinh các lớp: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng học thực hành, thí nghiệm giúp sinh viên thụ hưởng kiến thức và rèn luyện tay nghề, có thể bắt nhịp công việc ngay sau khi ra trường.

Thí sinh có nguyện vọng học theo học lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Cổng 11 Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ). Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn: Caodangyduocdongnai.edu.vn