Đăng ký VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 hồ sơ gồm những gì?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại HCM bằng phương thức xét tuyển và thủ tục hồ sơ đơn giản.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mẫu năm 2022

Phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển điều kiện đơn giản, không cần thi tuyển đầu vào. Thí sinh tham gia học ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại trường chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành bất kỳ thuộc hệ thống GD Việt Nam là có thể đăng ký theo học. Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị gồm những giấy tờ cần thiết theo mẫu sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – VB2 (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720302).
  • Bằng TN ngành học bất kỳ bậc Cao đẳng/ĐH trở lên.
  • Bảng điểm tổng điểm/sổ học tập Cao đẳng/ĐH tương đương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3.
  • Giấy khai sinh.
  • CMND hoặc CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 Giấy khám sức khỏe HS-SV (bản gốc).

Lưu ý: Mỗi loại giấy tờ hồ sơ theo mẫu trên thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải gồm 02 bản sao y – có công chứng hợp lệ, thời gian không được quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Xét nghiệm Y học hiện nay được khá đông bạn trẻ lựa chọn theo học bởi nhu cầu tuyển dụng và thu nhập ổn định phù hợp với mong muốn đáp ứng đời sống của bản thân. Đặc biệt, nền kinh tế phát triển hội nhập thời đại có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại cần được vận hành bởi các kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ chuyển môn cao, tỉ mỉ và tâm huyết với nghề. Để đáp ứng nhu cầu học tập cho các bạn trẻ thực hiện mong muốn chuyển đổi lĩnh vực ngành nghề sang ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo kế hoạch đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM.

Điều kiện để các thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng như sau:

• Thí sinh tham gia xét tuyển phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3.
  • Thí sinh là người đã có bằng Cao đẳng trở lên tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ nằm trong hệ thống GD-ĐT Việt Nam.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học. Đồng thời có đủ hồ sơ lý lịch minh chững rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay chịu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện đầu vào và hoàn thiện bộ hồ sơ đầy đủ theo mẫu sẽ trúng tuyển vào trường và học tập trong thời gian 20 tháng. Lịch học được nhà trường bố trí cố định vào sáng và chiều ngày thứ bảy – CN rất thuận tiện để đối tượng đang đi làm vẫn có thể đăng ký tham gia học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đối với khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường đã công bố tuyển sinh và bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 01/2022. Thí sinh có mong muốn theo học có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay hôm nay để được tư vấn hướng dẫn chi tiết. Thông tin số hotline tư vấn tuyển sinh và địa chỉ bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913