Công bố đáp án tiếng Đức kỳ thi THPT quốc gia 2017 chuẩn nhất

Môn tiếng Đức kỳ thi THPT quốc gia 2017 kết thúc cũng là lúc các các thí sinh chạy đua tìm kiếm thông tin đáp án trên trang Cao đẳng Y Dược Đồng Nai.

Công bố đáp án tiếng Đức kỳ thi THPT quốc gia 2017 chuẩn nhất

Trước những lo lắng của các thí sinh khi không biết mình được bao nhiêu điểm sau khi kết thức môn thi Ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức môn tiếng Đức ngay khi kỳ thi THPT quốc gia 2017 kết thúc thu hút lượng lớn thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Triển khai theo quy chế và phương thức mới, bài môn thi Tiếng Đức nói riêng và các môn thi Ngoại ngữ nói chung được áp dụng 100% trắc nghiệm. Không chỉ giới hạn trong môn Ngoại ngữ mà tất cả các môn trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 được được triển khai theo hình thức trắc nghiệm (trừ môn Ngữ Văn) nhưng đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía thí sinh và các chuyên gia trong ngành giáo dục. Một số giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai cho rằng, những thay đổi tích cực này có thể hạn chế các trường hợp vi phạm do mỗi thí sinh trong cùng một phòng có một mã đề thi riêng và quả thật chúng đã thấp hơn rất nhiều so với những năm trước đó. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 được đánh giá tương đối thành công khi chỉ có 72 thí sinh bị đình chỉ thi và 02 giám thị vi phạm quy chế.

Ngay sau khi hoàn thành môn thi cuối cùng, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án chính thức tất cả các môn thi của Kỳ thi THPT Quốc gia. Dưới đây là đáp án chính thức môn tiếng Đức được Cao đẳng Y Dược Đồng Nai cập nhật:

Đáp án bài thi Tiếng Đức Kỳ thi THPT Quốc gia

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tự hào là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao trên cả nước. Những sinh viên theo học sau khi ra Trường đều xin được việc và làm được việc, giàu y lý, giỏi y thuật là những điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn theo học ngành Y Dược. Hiện Nhà Trường đang mở rộng đào tạo các ngành mũi nhọn hàng đầu trong ngành Y tế: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã  tốt nghiệp THPT. Để có thể trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn, Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại giúp các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với những thiết bị y tế đang hiện hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…Đặc biệt Trường còn triển khai mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên trải nghiệm công việc cụ thể của các Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm. Từ những thực tế này mà các sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp và làm việc tại địa chỉ mình mong muốn.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Song song với việc đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai còn mở rộng với những chương trình giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Nếu bạn yêu thích và có mong muốn học tập Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Quận Tân Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (cổng 11 Trường cao đẳng nghề số 8 Bộ Quốc Phòng). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0616.254.765 – 0918.861.889.

Nguồn: caodangyduocdongnai.edu.vn