Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2019 là bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều thí sinh đang có xu hướng đăng kí theo học ngành Xét nghiệm. Vậy chỉ tiêu xét tuyển của Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2019 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai năm 2019 là bao nhiêu?

Yêu cầu với thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2019

Đứng trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người tăng cao thì nguồn nhân lực ngành Y Dược càng phải được tăng mạnh thì mới có thể đáp ứng được hết yêu cầu của xã hội, đặc biệt là khi sức khỏe con người đang phải đối mặt với nhiều các vấn đề nguy hiểm như ô nhiễm môi trường, không khí nguồn nước và thực phẩm. Nhận thức được điều này, thay vì sự lựa chọn các ngành học Hot một thời thì có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng thêm cơ hội việc làm.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai không chỉ nổi tiếng với mô hình đào tạo chuẩn đạt chất lượng chuẩn Bộ Y tế mà còn là ngôi trường đào tạo bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã đề ra mục tiêu phải làm sao để đào tạo ra những cử nhân có trình độ chuyên môn Y học tốt nhất cho Bộ Y tế cũng như đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là các đối tượng phải tốt nghiệp THPT, BTVH, yêu cầu sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai trong năm 2019

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên khắp cả nước. Theo đó, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai cũng như các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Y học cổ truyền,.. sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2018 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai trong năm 2019

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai trong năm 2019

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội giao. Do đó, để không làm mất đi cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh khi đã có kết quả tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia cần nhanh chóng làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 02 sơ yếu lý lịch bản thân có xác nhận tại địa phương
  • 04 ảnh 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường đã quy định để việc xét tuyển diễn ra một cách nhanh chóng.