Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn 100% học phí năm 2018

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tiếp tục tuyển sinh trong năm 2018 theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH dưới hình thức xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai miễn 100% học phí năm 2018

Là một trong nhưng cơ sở đào tạo Y Dược có tiếng cả nước

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai và Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Là một trong nhưng cơ sở đào tạo Y Dược có tiếng cả nước

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”.

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai hệ chính quy năm 2018 ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

• Cao đẳng Dược Đồng Nai (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2018 gồm:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Đồng Nai thông báo tuyển sinh năm 2018

Nhà trường tuyển sinh cao đẳng dược và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Nhà trường đã quy định.