Bổ sung chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2021 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin bổ sung chỉ tiêu  mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại TPHCM trong tháng 11 năm 2021 đáp ứng học nâng cao bằng cấp theo thông tư chuân hóa của Bộ.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính năm 2021

Hiện nay, các học viên Điều dưỡng Trung cấp việc học Liên thông Cao đẳng vừa là vấn đề cấp thiết vừa là cơ hội để học nâng cao bằng cấp, trau dồi kiến thức để phát triển công việc với thu nhập ổn định cũng như đảm bảo đúng theo quy định chuẩn hóa trình độ của Bộ Y tế.

Tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu lớp cuối tuần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 11/2021

Điều dưỡng viên Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với nhu cầu đăng ký đông đảo hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong tháng 11 năm 2021 thông báo bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 bằng hình thức xét tuyển điều kiện đối tượng người học đã có bằng tốt nghiếp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng, đồng thời đã học xong chương trình cấp và có kết quả thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Khi đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 15 tháng lớp học ngoài giờ hành chính và được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ, đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá trình độ năng lực, xin cấp chứng chỉ hành nghề, học liên thông Đại học hoặc xin việc ở bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước.

Hiện Nhà trường đang nhận thông tin và hồ sơ đăng ký  nhập học vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nhu cầu học tại Trường hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay nhé!

Thủ tục hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Năm 2021 hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chương trình Liên thông bằng hình thức xét tuyển, do đó hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ yêu cầu sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định năm 2021 của Nhà trường.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH.
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Xét nghiệm.
  • 02 Bảng điểm hệ Trung cấp tương đương photo công chứng.
  • 02 Bản công chứng Giấy CMND/CCCD.
  • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ.

Để đơn giản quá trình xét tuyển nhập học thí sinh có thể ghi danh trực tuyến thông tin đăng ký qua Website, Fangae face book,… của trường và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn nộp qua bưu điện hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913